Màu sắc của phần nhiều đầu nối âm tkhô hanh hao trên PC mang ý nghĩa gì isrv.info

Nhiều người tiêu dùng PC sở hữu thể vẫn quan sát thđó những đầu nối âm thanh khô hao sở hữu nhưngu sắc sự so sánh ở mặt sau PC, nhưng sở hữu lẽ ko phcửa ải ai cũng nắm chắc lý do của thiết kế kiến thiết này.

 

Liệu sự sự khác lạ trong nhưng mầu sắc sắc của tương đối nhiều đầu nối âm tkhô giòn hao trên PC với phcửa quan bắt nguồn từ tính thẩm mỹ và làm đẹp và liệu hầu hết nhà sản xuất sự khác lạ sẽ triển knhị hầu hếth sắp xếp nhưng mầu sắc theo hầu hếth sự khác lạ? Hay liệu nó ví dụ ý nghĩa gì khác? Thực tế là, chúng ko hề đặt một hầu hếth tình cờ vì mỗi nhưng mầu sắc đều với một ý nghĩa.

Màu sắc của các đầu nối âm thanh trên PC có ý nghĩa gì? - Ảnh 1.

Ở PC, những nhưng mầu sắc sắc của từng vòng tròn với ý nghĩa riêng

Điều trước tiên chúng ta phquan ải biết là những thứ này đi qua card âm tkhô giòn hao và ko chỉ máy tính nhưng ngẫu nhiên vũ trang nào thì cũng cần với nó, tuy vậy TV sẽ tương đốic với PC. Ở PC, những nhưngu sắc của từng vòng tròn với ý nghĩa riêng.

  • Màu cam: Loa trung tâm hoặc loa siêu trầm.
  • Màu xanh dương: Đầu vào dòng xoáy. Nó được sử dụng để kết nối những nguồn âm tkhô giòn hao ở ngoài và là đầu nối đầu vào duy nhất trên card âm tkhô giòn hao, ngoài micro.
  • Màu đen: Loa phía sau.
  • Màu xanh lá cây: loa âm thanh khô hao nổi phía trước.
  • Màu hồng: micro.
  • Đầu nối TOSLINK (mang tên là S/PDIF out) là đầu ra âm tkhô nóng hao nghệ thuật số mang kỹ năng tích hợp toàn bộ những tính năng trên bằng cáp duy nhất. Đó là lý do vì sao nhiều khối hệ thống loa vòm tiếp xúc với bộ gicửa ải mã trung tâm của chúng với card âm tkhô nóng hao trải qua một trong các mỗi đầu nối này.

Đôi lúc, nhưngu sắc ko tồn tại và nhà sản xuất mến ghi chú mến không tính mỗi đầu nối nhằm mục đích tiềm năng thực hành mọi người tránh mắc lỗi. Trên TV sẽ ko với đầu nối nhưngu hồng vì việc đặt micro trên đó ko quan trọng và cũng ko hữu ích. Điều này cũng với thể xảy ra với hồ hết vũ trang phát nhạc như máy nghe nhạc MP3 cũ hoặc thậm chí là Smartphone di động - những vũ trang vốn chỉ với một cổng để kết nối tai nghe, vì vậy sẽ ko quan trọng phquan ải sai lúcến nhưngu sắc.

Đó là lý do vì sao phong số đôngh và tiêu chuẩn chỉnh này được sử dụng nhiều hơn thế nữa trong số đông bo mạch PC. Khi nhìn vào những nhưngu sắc, tiềm năng của rất nhiều cổng đều phối kết hợp nguyên tắc nói trên. Điều này cũng xảy ra với USB, trong đó mỗi cổng sở hữu một nhưngu sắc sự quái dị tương ứng với phiên người thân dạng của nó.

 
 

17/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất