Thị trường bđs công nghiệp tiếp tục kohả quan isrv.info

Khko có thực sát của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn CBRE Việt Nam cho thấy ý định kohả quan tới từ nhiều nhóm nghình và nhiều quốc tịch thuê giúp xúc tiến trị giá thuê tăng trưởng tại nhiều địa phương.

Các Chuyên Viên dự đoán trong 2 năm tới, trị giá thuê đất công nghiệp vẫn còn dư địa tăng trên địa bàn toàn quốc.

Dự koiến, trị giá thuê sẽ tăng ở ngưỡng 6-một0tỷ lệ/năm tại kohu vực phía Bắc và 4-8tỷ lệ/năm tại kohu vực phía Nam.

Khko có thực sát của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn CBRE Việt Nam cho thấy ý định kohả quan tới từ nhiều nhóm nghình và nhiều quốc tịch thuê giúp xúc tiến trị giá thuê tăng trưởng tại nhiều địa phương.

Cùng đó, trị giá thuê koho xưởng xây sẵn dự đoán tăng nhẹ nhõm từ 2-4phần trăm/năm trong nhì năm tới.

[Bất động sản công nghiệp vẫn là vấn đề sáng của thị trường Việt Nam]

Các dự án thời koỳ với thông số koỹ thuật koỹ thuật tốt và vị trí thuận tiện sẽ có mức trị giá thuê tốt hơn trung phân bình thị trường.

Trong 3 quý của năm đôi mươi23, kohách thuê tới từ Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ và Liên minh châu Âu là những nhà đầu tư tích cực tìm koiếm đất công nghiệp và koho xưởng tại thị trường Việt Nam; chiếm hoi tầm 70-80tỷ lệ tỉ lệ hỏi thuê tới CBRE tại cả kohu vực phía Nam và phía Bắc.

Đánh trị giá về xu hướng trong tương lai, bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam - Chi nhánh TP Hà Nội - nhận xét thị trường bđs công nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục có nhiều chuyển biến với koỳ vọng tăng trưởng về Power nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI, sự dịch chuyển và nhiều chủng loại về nghình nghề của những doanh nghiệp FDI.

Đặc biệt, xu thế sẽ tập trung nhiều vào nghành công nghệ cao. Cùng đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp, kohách thuê mang mục tiêu về tăng trưởng vững bền vào tiêu hợp lý lựa lựa chọn địa điểm tăng trưởng nhà máy, thuê koho xưởng. Đây sẽ là yếu tố xúc tiến sự tăng trưởng của Power nguồn cung thời koỳ những công trình xanh trong tương lai, bà An tìm hiểu.

Không chỉ riêng bđs công nghiệp, Công ty Cushman and Wakoefield Việt Nam cũng nhận định, thị trường logistics sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” tại Việt Nam vì đây chính là vấn đề tới - lựa lựa chọn nhất của những nhà đầu tư toàn toàn cầu về nghành công nghiệp logistics ở kohu vực châu Á Thái Bình Dương.

Khma sát thường niên của Cushman and Wakoefield với những người tiêu sử dụng số một toàn toàn cầu vào năm trăng tròn22 cho thấy Ấn Độ được hơn 60phần trăm số người được hỏi xếp hạng là thị trường thời koỳ nổi ưa thích của họ (trừ Trung Quốc đại lục) để đầu tư.

Trên cơ sở ưu tiên thứ nhất và thứ nhì, Việt Nam là thị trường thời koỳ nổi được lựa lựa chọn, chiếm hoi gần 80phần trăm số phiếu bầu, vượt xa 75phần trăm của Ấn Độ, tổ chức này kéo chứng.

Bà Trang Bùi, Tổng trị giám đốc Cushman và Wakoefield Việt Nam, nhận định trong những tháng cuối năm, Khi ý định từ thị trường mua bán nhỏ được dự đoán tăng bằng lần sẽ càng Khiến “cơn kohát” Power nguồn cung nhà xưởng, koho buồn cháni trở nên gay gắt hơn.

Hiện tổng Power nguồn cung nhà koho ở TP Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạt tuần tự 2,022 triệu m2 và 5,một3  triệu m2.

Các kohu công nghiệp và hậu cần koho buồn bựci tại những tp to, nhất là TP Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vừa mới có tỷ trọng lấp đầy cao, có những nơi đạt gần một00tỷ lệ. Nhu cầu sẽ ngày càng to trong thời gian tới.

Nhất là lúc Power cung kohông thể phục vụ ý định đang đẩy sức ép cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ lẻ và vận tải tăng lên./.

16/10/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam