Tkhô hanh hao Hằng tiết lộ ko làm dâu, vẫn ở biệt thự của tôi sau đám cưới isrv.info

Sau đám cưới rình rang với ck nhạc trưởng, siêu mẫu Tkhô nóng hao Hằng sở hữu những share với truyền thông về người quý vị người tiêu dùng đời và cuộc sống đời thường lúc bước vào hôn nhân của tớ.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Tkhô cứng hao Hằng trình làng lúc xúc tiếp với ông chồng, cô cảm nhận đấy là người đàn ông mang thể lúcến mình tin tưởng được

'Tưởng Tkhô hanh hao Hằng yêu phụ nữ'

* Xin chào "cô dâu new" Tkhô cứng hao Hằng! Cảm xúc của chị thế nào sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Thanh hao hao Hằng: Tôi thđấy vui nhất là mình đang tìm thđấy người mến hợp. Ban đầu tôi cũng sở hữu một tý lo nghĩ lúc chính thức trình làng người đàn ông của tôi trước công chúng. Tuy nhiên, tôi tìm thđấy phản hồi tích cực của mọi người. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm dành riêng cho anh Minh. Tôi cảm thđấy hàm ân rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị đang yêu thương trong bao lâu new quyết định tiến tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng công ty chúng tôi yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính đó là tôi với 5 năm đơn thân, sau đó new yêu. Khoảng thời kì 5 năm với thể xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói vì sao với thể đơn thân suốt 5 năm. Đối với tôi, 1 mình 5 năm rất chung. Trong thời kì đó, tôi vẫn vui vẻ, với thể chiêm nghiệm được nhiều thứ. Đến lúc mình cảm thđấy quí hợp, một tình yêu giản đơn và cùng trở nên tân tiến thì sẽ vững chắc cho chuyện hôn nhân. Còn chuyện tài sản, vật chất với thể cùng nhau tạo dựng được. Từ xưa lúc new bước vào nghề tôi sẽ trình diễn suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu phcửa quan chân tình. Khi cả nhị gặp nhau, tìm hiểu, linh giác trước tiên của tôi là tin tưởng anh hơn so với những người trước đây mình xúc tiếp.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu từng với khoảng thời kì đơn thân suốt 5 năm vừa qua lúc gắn bó với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám cưới, Tkhô cứng hao Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị với thể thăng bằng được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì ai cũng biết rồi. Nhưng tôi ko quí phiêu lưu mình yêu ai cũng cho toàn bộ những người ta biết, tương tự như đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi lúc trình diễn rất nhiều về chuyện yêu đương, tôi phiêu lưu như mình đang bán chuyện riêng tư. Tôi ngại chuyện đó, nên tới lúc quí hợp thì new trình diễn. Cái nào thì cũng sẽ tới lúc, thực ra chuyện yêu đương giữa nhì người lúc mình thđấy đủ vững vững thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thđấy mình khá liều vì bận rộn rất nhiều việc nhưng còn phquan ải lo cho đám cưới. Đầu tôi luôn luôn phquan ải chạy để giquan ải quyết hết, như ý là người đàn ông quanh đó cũng cứu giúp tôi giquan ải quyết được nhiều việc.

* Khi Tkhô giòn hao Hằng tung ra thông tin đám cưới, với những suy comment trên mạng nói bất thần tưởng chị yêu phụ nữ, chị thđó sao?

- Tôi cũng mang gọi được những suy phản hồi đó, họ nói rằng "tưởng Thanh hao hao Hằng yêu thiếu phụ". Có lẽ từ trước giờ tôi ko công knhì chuyện tình yêu của tớ. Như tôi đang nói, lúc nào cưới tôi sẽ chính thức trình làng với mọi người. Và tôi luôn luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra chuyện yêu đương cũng khó nói. Bởi thời điểm hôm nay mình yêu anh này, mai yêu anh kia. Mình share rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì thế lúc nào xác định được thì tôi share quý vị khách đời luôn luôn.

* Những người tham gia đều nhận xét đám cưới Tkhô hanh hao Hằng khác với những hôn lễ khác. Vì sao chị lại làm khác lạ vậy đó?

- Nếu mọi người coi thông tin sẽ thđấy là tôi ko sở hữu một phạm vi thường xuyên thủ tục nào như là giống như những tiệc cưới khác như cắt bánh kem, rót rượu. Tôi làm tối giản nhất sở hữu thể để sở hữu phiêu bạt là 1 trong mỗi buổi tiệc thân tình chứ ko phcửa quan là đám cưới. Vì tôi thđấy đều đám cưới mọi người thường rất căng thẳng. Tôi tham gia nhiều đám cưới và thđấy rằng mình nên tháo gỡ phần nào thủ tục, phạm vi để kết nối mọi người với nhau. Dù giản dị nhưng lễ cưới của tôi rét mướt, tràn trề tiếng cười. Cũng như trong cuộc sống thường ngày, tôi cũng ko sở hữu ngẫu nhiên quy định nào nhưng mà tự tạo thành nhưng mầu sắc sắc của riêng mình, miễn sao mình thđấy mến hợp và hạnh phúc nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Tkhô giòn hao Hằng và ông chồng ko đi theo ngẫu nhiên mặc định thường quy định nào trong cuộc sống thường ngày hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn là Thanh khô hao Hằng sau lúc kết hôn

* Cuộc sống hôn nhân nhưng mà Tkhô giòn hao Hằng mong muốn sẽ vậy đó nào?

- Tôi nghĩ mình cũng như nhiều người phụ nữ, ngại tiến tới hôn nhân vì sợ cuộc sống đời thường có khả năng sẽ bị tthường đổi. Dù vậy, ai cũng mong muốn với người ở cạnh để trình làng. Chỉ cần đi thao tác về với người xuất hiện xe, rước đồ tiêu dùng lên nhà rót nước cho mình, nấu bữa ăn cho mình vẫn là hạnh phúc nhưng mà ko lúcến cuộc sống đời thường bị tthường đổi rất nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mđó ai sở hữu được điều đó. Tôi linh giác hành trình trưởng thành những năm 20, 30 và 40 tuổi triển khai bằng tôi biết mình nên thăng bằng vậy đó nào để với thể tiếp nhận ai đó trong cuộc sống đời thường. Tôi vẫn là tôi sau lúc kết hôn, là Tkhô cứng hao Hằng như trước đó giờ vậy thôi.

* Người ta nói đàn ông xây nhà, phụ nữ xây tổ ấm. Vốn là 1 người đậm cá tính, độc lập, Thanh hao hao Hằng sở hữu nghĩ mình sẽ xây tổ ấm như lời nói kia?

- Tôi vẫn tự xây nhà cho mình được rồi nhưng (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mình mến, chứ ko "phquan ải làm". Người đàn ông với thể vào nhà bếp để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho mái ấm gia đình vì tôi mến. Chứ ko phquan ải phân chia vai, ai ở gì nhưng Shop chúng tôi cứu giúp nhau để tạo thành thú vui, sự rét mướt trong mái ấm gia đình. Tôi sẽ ko với ngẫu nhiên một quy định nào nhưng trước đây người ta nghĩ về hôn nhân phquan ải là như vậy. Và điều đó vẫn được thể hiện ở đám cưới nhưng tôi gọi là buổi tiệc tối của tôi.

Tôi tự do, sở hữu thể thăng bằng và gimong muốn với người đàn ông của tớ. Tôi cảm thđó như ý lúc trao đổi với người đàn ông của tớ thì anh sở hữu sự thấu hiểu, tương tác qua lại. Ví dụ trong đám cưới, mỗi người sẽ sở hữu thú vui và ý kiến riêng, nhưng lúc trình diễn với nhau thì cả nhì đều thấu hiểu và đồ sử dụngng cảm. Điều đó lúcến tôi thđó rất vui vẻ, ko sở hữu sự ức chế. Bởi nếu trong người sở hữu sự ức chế đọng lại thì khó vui. Chúng tôi thống nhất nếu vợ ông xã sở hữu uẩn khúc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong những khi đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu sẽ tích tụ lâu ngày thì khó hòa gicửa ải, cả nhì sở hữu thể trao đổi thẳng thắn rồi tìm số đôngh dung hòa ở điểm giữa để ai cũng vui vẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám cưới, vợ ck Tkhô cứng hao Hằng vẫn sẽ ở tại ngôi nhà riêng của cô

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài vai trò làm vợ, Tkhô hanh hao Hằng nghĩ mình sẽ làm dâu như vậy nào?

- Tôi ko phquan ải làm dâu vì sẽ ở ngay ngôi nhà của tôi. Dù vậy, tôi vẫn làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với nhì bên mái ấm gia đình. Dĩ nhiên sẽ với những ý kiến sự so sánh chính vì khoảng mọih thế hệ, những mong muốn cá thể của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bằng mọih thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn thế nữa. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ ko khó đâu, chỉ là mình nhẫn nại một tý và tìm thời khắc, thái độ để chat chit. hộ mái ấm gia đình của anh Minh là mái ấm gia đình tri thức, cũng sẽ với những nguyên tắc riêng và tôi cũng với những nguyên tắc của tôi. Nhưng suôn sẻ Shop chúng tôi đều là những người hiểu biết, với thể rỉ tai, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất vui vẻ.

* Mọi người nhận xét Tkhô giòn hao Hằng lúc sở hữu tình yêu đẹp tuyệt vời nhất hơn, nữ tính và nữ tính hơn. Chị sở hữu thđấy vậy ko?

- Có thể trước đây tôi trang nghiêm quá nên mọi thứ xung quanh mình bị căng thẳng. Tôi thđó rằng mình nên dịu lại toàn bộ mọi thứ thì mọi thứ cũng tthường đổi. Tôi cho toàn bộ những người đối diện phiêu bạt dễ tiếp nhận, làm rõ thông điệp của tớ hơn. Thực ra cốt lõi vẫn ko khác gì, nhưng giao diện ở ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thđó hạnh phúc và từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi sở hữu nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tỉnh. Tôi cũng tự thđó mình đẹp tuyệt vời nhất hơn vì phiên bạn dạng thân đang hạnh phúc.

 

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam