Ứng dụng khoa học tạo giá trị new cho thị trường bất động sản isrv.info

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS khoa học OneHousing và nền tảng khoa học phục vụ giao tế BĐS dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa chính thức trình làng.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu quan người tiêu thụ One Mount Real Estate, trong 9 tháng đầu xuân năm mới những dấu hiệu hồi phục của thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở ngày càng rõ ràng. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở sẽ với những khởi sắc so với quý I. Thị trường chung cư mở bán new trong quý III cũng tăng hơn 50% so với quý II và tiêu thụ toàn TP. hà Nội tăng hơn một00% theo quý. Đây là thời khắc sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và đem lại nhiều thời cơ cho môi giới ngày càng tăng thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing trình làng Mạng lưới môi giới BĐS khoa học và nền tảng khoa học phục vụ tiếp xúc BĐS.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS kỹ thuật vừa xây dựng nền tảng và đều khí cụ kỹ thuật trong BĐS, vừa xây dựng quy mô marketing để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS sang trọng phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới sinh hoạt theo quy mô tài chính tung ra, nơi rất nhiều môi giới quyên góp nguồn cung (người bán) thường nguồn cầu (người tiêu dùng) đều sở hữu thể gặp được nhau, khớp nối lời xin, chốt tiếp xúc, ghi nhận huê hồng trong khối hệ thống của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới sở hữu thể sở hữu hàng nhưng ko sở hữu vị khách hoặc trái lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; rất nhiều khí cụ khoa học sẽ khớp nối nkhô hanh hao nhất lời xin 3 bên: đầu phía vị người tiêu dùng - đầu phía nguồn hàng- môi giới; để người sở hữu vị khách tìm ngay trong mạng lưới thđó thành phầm quí hợp và người sở hữu hàng thì gặp luôn luôn được đầu sở hữu vị khách.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với trên một.000 môi giới và tiến tới không ngừng mở rộng mạng lưới tới một0.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý người hâm mộ theo dõi số đông chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!